มีเพศสัมพันธุ์วันไข่ตก

มีเพศสัมพันธุ์วันไข่ตกหรือดักหน้าวันตกไข่​ราวๆ​ 1​ วัน​ ทำไมไม่ท้องคะ​ หรือนับวันผิด​ เราใช้ตัวช่วยแอฟในการหาวันตกไข่​ ปล่อยเดือนนี้เดือนที่​ 3​ ก็ไร้วี่แวว​ มันยังไง​ งงไปหมด​ ท้อ​เหนื่อยละ

2 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ น้องจะมาเอง บ้านนี้เครียดมาก กี่เดือนๆก็ไม่ติดสักที ทั้งๆที่นับวันไข่ตก มีอะไรกับแฟนช่วงที่ตรงกับวันไข่ตก แต่ก็ไม่ติดสักที เลยไปเที่ยวกับแฟนลืมเรื่องมีน้องไป กลายเป็นว่าติดเลยค่ะ

อย่าเครียดน๊าคุณแม่ เดือนนี้เรากำลังปล่อยจ้า ลองใช้ที่เทสไข่ตกเหมือนเราดูนะ เราพึ่งเคยใช้ครั้งแรก รอปจด.หมดสัก 3-4 วันจะเทสเลย ซื้อตุนไว้ 60 อันเลย แฮร่☺☺