เลือดออกช่องคลอดตอนนี้ตัวเล็กประมาณ9สัปดาห์อ่ะค่ะ เป็นอันตรายมั้ยคะ คิดหนักมากเลยค่ะ ไม่อยากแท้งเลย ท้องแรกด้วย.😢

มีเป็นคราบจางๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม หมอจะให้ยากันแท้งแล้วให้นอนพักเฉยๆ ห้ามทำอะไร 1 สัปดาห์ จากนั้นเลือดจะหยุดไปเองค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ.😻

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่าา กังวลมากกลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย ยิ่งท้องอ่อนๆแบบนี้