ลูก​

มีเด็กๆบ้านไหน​ เป็น​ไข้แค่บ้างเวลา​ บ้างไหมค่ะ​ แบบว่า​ เป็น​ช่วงกลางคืน​ กับตอนเย็น​ ส่วนเช้า-กลางวัน​ ไม่มีไข้​ เล่นดี​ กินได้​ ปกติ​ แต่พอ16.00น.​ ก็​เริ่มมีไข้​ และเวลา​ ตีหนึ่ง​ ตีสอง​ ก็​เริ่มมีไข้​ แล้วก็​งอแงบ้างค่ะ​ ใครเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการอื่นรวมด้วยเช่น ท้องเสีย หรือน้องมีอาการคอแดง แล้วเป็นไข้เฉพาะกลางคืน อาจจะเกิดจากการติดเชื้อค่ะ บ้านนี้น้องคอแดงมากแล้วไข้กลางคืน หมอบอกเป็นหลอดลมอักเสบค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ ไข้เท่าไหร่คะ อาการอื่นมีไหม เป็นกี่วันแล้ว หาหมอหรือยังคะ