ลูกดูดเต้าแล้วหลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูก2อาทิตย์ ช่วงกลางคืน ชอบดูดเต้าแล้วหลับคาเต้าถึงจะนอนได้ ถ้าทำแบบนี้เรื่อยๆลูกจะติดเต้าไหมคะ ตอนนี้กินเต้าสลับขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดคะติดแค่ช่วงกลางคืน​ กลางวันให้เขากินขวดคะลูกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ