นมเเม่

มีเด็กบ้านไหนชอบกินนมเหลือบ้างคะ บ้านนี้เหลือทีเเม่เป็นลมเลย 1-2ออนซ์บางที3ออนซ์ก็มี

นมเเม่
1 ตอบกลับ

ใส่น้อยลงค่ะแม่

4y ago

ทุกครั้งน้องกินเท่านี้ตั้งเเต่2-3เดือนเเล้วค่า เเต่ครั้งละ4ออนซ์เพิ่งมาเป็นกินนมเหลือตอน5-6เดือนนี่เองค่ะ ติดเล่นเเม่เพลีย