นมเเม่

ลูกๆเเม่บ้านไหนนอนท่าแปลกๆบ้างค่ะ

นมเเม่
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนอนคว่ำจ้า ต้องคอยจับนอนหงายตลอด กลัวหายใจไม่ออก

4y ago

ระวังหัวไม่สวยระค่ะ

บ้านนี้ชอบเอามือเท้าคางค่ะ เห็นท่านี้ตั้งแต่ตอนซาวน์เลย

น่าเอ็นดูววน้อง แม่มีเคล็ดลับกินยังไงให้ลงน้องไหมคะ 🙏😁😁

4y ago

ค่า ..แม่งงเเม่นอนน้อย555

เด็กบ้านนี้เวลานอนมือต้องสัมผัสที่หน้าตลอด

น้องน่าชังมากเลยแม่ จ้ำม่ำน่ากอด

ที่นอนตัวเองก็มี แต่ไม่ยอมนอน

จ้ำม้ำน่าฟัดมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ชอบนอนบนอกแม่จ้า

น่ารักน่าเอ็นดูเชียว😊😍

เหมือนน้องกำลังคิดมาก5555