มีเจ้าตัวน้อยบ้านไหนไม่ได้รับวัคซีน2 เดือนมั้ยคะ บ้านนี้ไป.หมอบอกให้กลับน้องไม่ได้รับวัคซีน หมอบอกเลื่อนไม่มีกำหนดค่ะ จะเป็นอันต๊ายไม่ค่ะน้องไม่ได้รับวัคซีนตามกำหนด

1 ตอบกลับ

วัคซีนก่อน 2 ขวบควรรับตามกำหนดทุกเข็มนะคะ

4y ago

รพ.ทุกแห่งมีฉีดวัคซีนนะคะ