38สัปดาห์4วัน

มีเจ็บเหมือนมีประจำเดือน เจ็บมาพักหนึ่งแล้วก็หาย เจ็บไปถึงตูดเหมือนปวดท้องถ่าย แต่ไม่มีน้ำไหล ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอใหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

38สัปดาห์4วัน
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะแม่ ปวดคลายถี่ๆ มีโอกาสคลอดได้ ไม่ต้องรอน้ำ รอเลือด ใกล้หมอไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ