อาการก่อนคลอด

38+4 ปวดท้องเหมือนประจำเดือน จี้ดๆหน่วงๆ แต่ไม่มีน้ำไหล ไม่มีมูกเลือด แบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ แล้วเจ็บท้องคลอดหรืออาการต้องไปพบแพทย์มีอะไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

เจ็บหลอกค่ะ​ หมั่นสั่งเกตุ​อาการนะคะ​ ถ้าถี่มากๆอาจใช่.

ปวดแสบหน้าอกไหมร่ะปวกจี๊ดๆใต้ราวนม