36w4d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการท้องปั้นเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำไหล ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอไหมค่ะเราก้36w2d ท้องปั้นเจ็บปวดที5-10นาที แต่มีน้ำไหล2รอบ เมื่อคืนช่วงตี1กับ6โมงเช้าแต่กลางวันวันนี้3ชม.ปวดท้องที่แต่ปวดไม่ถึงนาที

อาการเจ็บครรภ์เตือนจ้า ใกล้จะคลอด แต่ถ้าเจ็บบ่อย 5-10นาทีเป็น ไปหาหมอคะ

ท้องปั้นแข็งบ่อยต่อวันปั้นแต่ละครั้งนาน5-10นาทีควรไปหาหมอค่ะ

36วีค4วันเหมือนกันค่ะ ปวดจิมิมากท้องปั้นเเข็งไม่รู้เป็นอะไร😢

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️