ตั้งครรภ์ 7 Week

มีเจ็บเต้านมช่วง 5W. มีหน่วงท้องบ้าง ตอนนี้ 7W.ไม่เจ็บเต้านมไม่หน่วงท้อง ปัสสาวะบ่อยขึ้นแต่อาจเพราะกินน้ำมาก นอกนั้นไม่มีอาการใดเลยถือว่าปกติไหม หมอนัดฝากครรภ์ตอน8W.แอบกังวลกลัวท้องลม

2 ตอบกลับ

ปกติคะ หน่วง และฉี่บ่อย จากมดลูกขยายตัว ไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ

ถ้าแม่ไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกก็ยังปกติอยู่นะ