อยากแตกแล้ว

มีเจ็บเตือนมา4ครั้งแล้วแต่น้องไม่ออกสักที อึดอัดมาก555 อยากให้ออกมาโตข้างนอก แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างคะ#ท้องแรก

อยากแตกแล้ว
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยร้าวถึงน้องสาว เริ่มมีมูกใส ปวดเอวข้างขวาบ่อยค่ะ

8mo ago

สู้ๆคะแม่ รอดูตัวเล็กนะคะ คลอดแล้วมาอัพเดทหน่อยนะคะ