33วีค 5 วัน มีเลือดออก

มีเลืดดออกจางๆสีชมพู แบบนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ อยู่มาเลค่ะ ถ้าไม่ปวดท้องคลอด หมอก็ไล่กลับอยู่ดี เลยอยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ปกติหรือควรกังวลคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก เลือดออกหยดเดียวได้นอนรอคลอด และได้คลอดจริงค่ะ