กินอะไรได้บ้างหลังจากผ่าตัดคลอด

มีอาหารอะไรที่คุณแม่ผ่าตัดคลอดสามารถกินได้บ้าง ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย เพราะน้องกินนมแม่ค่ะ น้องได้1วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ทุกอย่างค่ะ เว้นของหมักดอง ของเปรี้ยว ของดิบ ของคาวพวกเนือวัว ปลาไร้เกล็ด ส่วนตัวคิดว่า ช่วงแรก กินข้าวต้ม ปลาเกลือทอด หมูแดดเดียวทอด น้ำอุ่นๆ รู้สึกสบายตัวดีค่ะ ข้าวต้มร้อนๆ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ