มีอาหารมื้อแรกของลูก แนะนำ

มีอาหารมื้อแรกของลูก นอกจากนมแนะนำมั้ยคะ จะเตรียมเมนูให้ลูกทางตอนจ6เดือน

1 ตอบกลับ

ฟักทอง+ข้าว กล้วย+ข้าว แครอท+ข้าว เอานมแม่ราดด้วยก็ได้คะ/แต่น้องบ้านนี้กินมื้อแรกไม่ราดคะเพราะแม่ไม่มีน้ำนม