ทีมพฤศจิกายน จะย้ายทีมมาตุลาคมไหม

มีอาหารท้องแข็งเป็นพักๆค่ะแล้วก็มีอาการปวดท้อวน้อยปวดเลยสะดือขึ้นมานิดหน่อยปวดข้างขาปวดจิมิปวดหลังมากๆตอนนี้ได้ 36 วีดแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้คือเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ

2y ago

ถ้าปวดถี่มากขึ้นเรื่อยๆไปเลยก็ได้ค่ะ