มีเลือดไหลออกมาเป่นรัยมั้ยคะ...??

มีอายุครรภ์​6สัปดาห์.. มีเลือดไหลออกมาเป่นรัยมั้ยค่ะ..??? ?​?

30 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะถึงต้องได้ใส่ผ้าอนามัยต้องรีบไปหาหมอค่ะแต่ถ้าออกนิดเดียวแค่ติดกางเกงในก็ไม่เป็นไรค่ะเพราะเราก็เคยเป็นหมอบอกไม่เป็นไร

5y ago

ซาวด์​แร้วคะแต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์.. แบบนี้คือน้องไม่ยุแร้วใช่มั้ยคะ... แต่หมอเค้าเจาะเลือดปัยรอปัยอิกทีวันเสาร์​คะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เพราะเราก้มีเลือดเหมือนจัเแนประจำเดือน หมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ

5y ago

ไปหาหมอค่ะ บางทีฮอร์โมนมันยังอยู่ในร่างกายได้อีกหลายวัน

เป็นค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าเลือดจะออกมากออกน้อยคุณเเม่ต้องไปหาหมอทันทีที่พบค่ะ

ถ้าเลือดแห้งดำๆ ไม่เป็นไร ถ้าสีแดงสด ต้องรีบหาหมอค่ะ ขอให้คุณแม่ปลอดภัยนะค่ะ

หาหมอตอนนี้เลยจ้าาา บางคนชะล่าใจไม่รีบไปน้องเสียน้องหลุดเลยก็มี

5y ago

ปัยหามาแร้วคะ... หมอเค้าสัญนิฐานว่าน่าจะแท้งแร้วปหระ... แต่ไม่ใช่หมอสูตินะ... พรุ่งนี้เค้านัดปัยหาหมอสูติอะ

อันตรายค่ะรีบพบแพทย์เลยค่ะตั้งครรภ์ต้องไม่มีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ.คนท้องไม่ควรมีเลือด. เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอดีกว่าค่ะ เราเพิ่งแท้งไป ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เป็นค่ะ ขณะตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกมา

รีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ