มีเลือดไหลออกมาเป่นรัยมั้ยคะ...??

มีอายุครรภ์​6สัปดาห์.. มีเลือดไหลออกมาเป่นรัยมั้ยค่ะ..??? ?​?

30 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งลูก

เสี่ยงแท้งค่ะ รีบหาหมอนะคะ

เป็นค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

อันตรายไปหาหมอค่ะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าน้ะค้ะ

5y ago

มาแร้วค่ะ.. ขอบคุนคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5y ago

รอดูอีกทีจ้าขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ