ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์

มีอาการไอมา3-4วันแล้วค่ะแต่ไม่มีไข้ไม่ปวดหัวนะค่ะ ไอจนเกร็งท้อง จนรู้สึกเจ็บท้องเวลาไอ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ และมีวิธีไหนทำให้หายไอบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจิบน้ำขิงอุ่น ๆ ดูนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ เป็นอาการของแม่ท้องปกติค่ะ บางคนก็ไอ บางคนก็ไม่ไอนะค่ะ