ลูก1เดือน16วัน

มีอาการแหวะนมบ่อยมาก อุ้มเรอก็แหวะเหมือนเดิม ให้กินนมน้อยลงก็แหวะ แม่ไม่รุ้จะทำไงแล้วกลัวลูกไม่โต กินเข้าไปก็แหวะออกมา 😢 ลูกแม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกพุ่งเลยค่ะแม่ แหวะนมบ่อยเหมือนกัน เพิ่งจะหายตอนน้องได้6เดือนค่ะแม่