ใครคลอดเดือนเมษา​63บ้างค่ะ

มีอาการแพ้ท้องนักๆกันบ้างไมเอ่ยบ้านนี้ขยับตัวไม่ได้เลยมีแต่หน้ามึดตลอดเวลาเดินๆนิดๆหน่อยๆก็เวียนหัว​แล้วจะอวกตลอดตอนนี้​ได้20+3สัปดาห์​แล้่ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ เพราะคุณพ่อแพ้แทน^^