10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

3 เดือนแรกไม่เป็นไรค่ะ แนะนำถ้ารู้สึกจะอาเจียนให้ทานแครกเกอร์ ค่ะช่วยได้ในเซเว่นมีขายหลายแบบเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองไปซื้อมาทานค่า ขอบคุณนะค้ะ 😊