ตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ 10W 6D

แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆบ้าง ไม่เจ็บท้องไม่รุ้สึกอะไรแต่เราไปฉี่แล้วใช้ทิชชู่ชับก็มีตกขาวสีน้ำตาลติดมานิดหน่อยเป็นไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปพบคุณหมอนะคะ กันไว้ดีกว่าแก้คะ และก็เผื่อความสบายใจของเราด้วยคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วอั้นฉี่บ่อยท่อปัสวะอักเสบค่ะ