การนอน

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราท้องได้10w+6d แล้วเวลานอนหงายมีความรู้สึกว่ามันหายใจไม่ออกต้องนอนตะแครงแต่นอนตะแครงนานๆก่อปวดหลัง ท่าที่นอนแล้วสบายจะเป็นท่านอนคว่ำกึ่งตะแครงอะค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ แล้วมีท่านอนไหนที่ไม่ปวดหลังหรือหายใจไม่ออกมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานอนตะแคงค่ะ งอเข่านิดหน่อย เป็นท่าที่สบายสุดค่ะ

เอาหมอนมารองค่ะ หรือใช้หมอนคนท้องก็ช่วยได้ค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ