10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

อายุครรภ์ กับน้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้แพ้ท้องหนัก ทานอะไรไม่ได้เลย วันนี้เพิ่งไปหาหมอน้ำหนักลงอีกแล้ว หมอจะให้แอดมิด สู้ ๆ นะคะแม่ ✌🏻✌🏻

4y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นแล้วน้าาา