10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

เรา 12w 4d ค่ะ ก่อนมีน้อง นน 43 กก. ตอนนี้ลดลงเหลือ 40 กก. ค่ะ เบื่ออาหาร แต่พยายามกินให้มากที่สุดค่ะ มื้อกลางจะกินนมกับขนมปังเพื่อให้อิ่มท้องค่ะ สู้ๆ นะคะ

4y ago

เราไม่เบื่ออาหารน๊า แต่กินลงไปแล้วเหมือนไม่ย่อยเลย 😂😂 อีกสักพักก็อ้วกออกหมดเลย แล้วก็หิว พอกินก็อ้วก วนๆไปเลยจ้า สู้ๆเหมือนกันน๊าาา