10w 6d

มีอาการแพ้ท้อง น้ำหนักตัวแค่ 42 กก. จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมั้ยคะ

10w 6d
15 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ มีแต่ลด ช่วงแพ้ไม่ต้องเน้นบำรุงมาก ให้หายแพ้ค่อยบำรุงค่ะ หายแพ้แล้วน้ำหนักจะพุ่งขึ้นเร็วมาก ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

4y ago

อยากกินไปหมดเลยค่า แต่มันจุกอยู่ที่คอ 😂😂 นับวันรอหายแพ้ท้องเลยค่า