ท้อง4เดือนยังมีอาการแพ้ท้อง ตอนนอนกรดไหลย้อน

มีอาการแพ้ท้อง

5 ตอบกลับ

เข้าช่วงห้าเดือนไปน่าจะดีขึ้นนะค่ะ แล้วแต่ร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ถ้าเป็นกรดไหลย้อนลองเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร ลดรสจัดของอาหารลงนะค่ะ ถ้าไม่ไหว มียาชื่อกาวิสคอน ขวดสีชมพูนะค่ะ คุณแม่ทานได้ค่ะ เป็นยาที่คนท้องทานได้ค่ะ กินช่วยลดอาการกรดเกินไปก่อนค่ะ

บ้านนี้5เดือนล่ะค่ะเห็นคนอื่นแพ้กันบ้านนี้ปกติทุกอย่าง😂

เรื่องปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ จะเจ็บปวดสารพัด