ท้อง13 wk มีอาการแพ้ท้อง แม่ๆแพ้กันกี่เดือนค่ะ รุสึกว่ากินได้น้อยมากกลัวลุกไม่โต

แม่แพ้กี่weekกันค่ะ ทางนี้ไม่มีวี่แววจะดายแพ้เลย

6 ตอบกลับ

แพ้หนักตอน11-13วิคค่ะกินอะไรไม่ได้เลยต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงบาลตอนนี้ขึ้นบ้างแต่ก้อกินได้น้อยอยู่ค่ะไม่ค่อยอ้วกแร้ว😊✌🏻

ทางนี้แพ้3เดือนนิดๆตอนนี้เริ่มกินได้แล้วค่ะ ช่วงนั้นกินอะไรลงไปออกหมดเลยค่ะ

แพ้ตั่งแต่รู้ว่ามีน้องค่ะตอนนี้15wแล้วอาการแพ้ท้องไม่หนักเท่าตอนแรกๆ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องพอเข้า16wอาการแพ้ก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

เราแพ้ 5-20w ค่ะ

5mo ago

นานมากเลยค่ะ