แพ้ท้อง

มีอาการแพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้ กินแล้วอาเจียนออกมาหมด ข้าวกินได้ครั้งละ 2-3 คำ ไม่ค่อยอยากกินอาหาร เบื่ออาหารมากที่สุด ควรทำยังไงดีค่ะ เพลีย ไม่มีแรง ไปหาหมอกินยาแก้อาเจียนแล้ว ก้อไม่ค่อยช่วยให้ดีขึ้นเลย อยากหายแพ้ท้องเร็วๆๆค่ะ ไม่ไหว มันทรมานค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจอารมณืนี้เลยค่ะทำอย่างไรก็ไม่หายสักที สู้ๆ นะคะคุณแม่