อาการแม่ๆท้อง 6 Week เป็ยอย่างไรบ้าง หน้าท้องออกไหมคะ

มีอาการแพ้กันบ้างไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้6สัปดาห์ เบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย แต่หิวบ่อย พะอืดพะอมตลอดเวลา เพลีย ปวดหน่วงๆท้อง ท้องไม่ออกนะคะ เพราะอายุครรภ์แค่นี้ท้องจะไม่ออกก่อน

3mo ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร หิวก็กินได้น้อย

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ แต่เราไปกินอาหารรสจัดขึ้นตามที่เราชอบกิน ก็กินได้เยอะขึ้นค่ะ ตอนนี้ 7w เจ็บนมทุกวันเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ 5W ยังไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ปกติ แต่อยากนอน ไม่อยากทำไรเลย มีอาการเริ่มปวดหัวค่ะ

แพ้ค่ะ อ้วกวันเว้นวันเลยค่ะ. เวียนหัวสุดๆ กินอะไรก้ไม่ค่อยได้ คำสองคำ อิ่ม

3mo ago

เหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่อ้วก แต่เบื่ออาหารค่ะ ง่วงบางวัน ท้องอืดบางวัน คัดเต้า

3mo ago

ยังดีนะคะ บ้านนี้ง่วงเกือบตลอดเลย

บ้านนี้ท้องออกคะแร้วก้แพ้ท้องเบื่ออาหารลูกดิ้นอยุ่2-3ครั้งคะ

ไม่เเพ้เลยค่ะ หิวบ่อยมาก 😂

อ้วก ง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะ