หายใจไม่ออก แน่นหน้าอก

มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกตลิดเวลา เป็นเพราะว่าอะไร มีใครรู้รึเปล่าค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์กับ6วันทรมานมาก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ จากประสบการณ์ตรง สามารถทานยาลดกรดได้นะคะ เช่น กราวิสคอน แบบซองอ่ะคะ ซองนึงบรรเทาอาการได้นานประมาณ 4-5 ชั่วโมง

5y ago

ไม่มีผลต่อเด็กใช่ไหมค่ะ