มีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก จุกๆที่ท้องดันมาหาหน้าอกพอลุกขึ้นก็เหมือนจะอ้วก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกัน เรามีอาการแบบที่แม่ว่าหลังจากที่ทานอาหารอิ่มเกินไป หรือนอนทันทีหลังทานเสร็จ และจะรู้สึกดีขึ้นหลังเรอเอาลมออกมาค่ะ แต่ของแม่เราไม่แน่ใจสาเหตุจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้างทำเอาจนจะร้องไห้ค่ะ