ขาวจั๊วะ😅

มีอาการแต่ตรวจไม่ขึ้นค่ะ รึว่าฮอร์โมนยังไม่ถึง ยังไม่ถึงวันเปนปจด ด้วยค่ะ แต่ใจร้อนอยากรู้5555

ขาวจั๊วะ😅
3 ตอบกลับ

อีกกี่วันคะ? ปกติตกขาวจะเป็นหลังจากที่ทราบว่าตั่งครรภ์แล้วค่ะแต่ก็ไม่เสมอไป ถ้าตั่งครรภ์ตรวจก่อน1วันก็เจอค่ะ สามารถตรวจได้ตั่งแต่ 14 วันหลังไข่ตกค่ะ

2y ago

เดววันที่19มาอัพเดตผลค่า ขอบนะคะ😁

มีตกขาวแบบนี้ด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี่ท้องอืด ปวดหน่วงๆ เจบหัวนมเปนพักๆค่ัะ มึนหัวช่วงตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

รอลุ้น ตรวจอีกทีนะคะ

2y ago

🤣🤣🤣