ท้อง 30 สัปดาห์ มีน้ำใสปุดออกมา กับมูกใสๆที่ตามมา ผิดปกติไหมคะ

มีอาการแค่ปวดหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

ปกติจะไม่มีนะคะ ลองไปหาคุณหมอเพื่อความมั่นใจอีกครั้งนะคะ

2y ago

ลองโทรถามอาการ พยาบาลบอกว่าถ้ามีอีกนอบให้ไป รพ.ได้เลย แม่กัวโดนยาระงับอย่างเดียวเลย