สอบถามค่ะ

มีอาการเสียวหัวเข่า และเสียวช่วงสะโพกแบบเสียวกระดูกอ่ะค่ะไม่ได้ปวดเมื่อยนะคะ เสียวมากๆแบบขยับตัวได้ยากเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ท้องได้ประมาณ 11w. ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขาดแคลเซียมค่ะ หาหมอนะคะ หมอจะพิจารณาจ่ายแคลเซียมให้ค่ะ

5y ago

ได้จ้า