ท้อง36w1d เบื่ออาหาร คลื่นไส้ จะส่งผลกับลูกในท้องไหมคะ

มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้มา2-3วันมีอาการเบื่อ อาหารและเป็นลมร่วมด้วยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการก็น่าจะปกตินะคะ แต่ไม่รู้ค่ะแม่ต้องไปตรวจจ้า

ลองไปพบคุณหมอก็ดีนะคะคุณแม่