สอบถามแม่ๆค่ะ

มีอาการเวียนหัว ปวดท้อง เข้าห้องน้ำ พอเข้าแล้วก็ปวดอีก เหมือนท้องเสีย แสบลิ้นปี่มาก แล้วก็อ้วกออกเป็นน้ำ เป็นอันตรายไหมคะ ลูกก็ดิ้น ยั้วเยี้ยวๆในท้อง ไม่รู้คืออาการแบบไหน 36w6d

1 ตอบกลับ

น่าจะอาหารเป็นพิษค่ะ เมื่อวานไปทานอะไรมา และมีปวดท้องบีบๆท้องแข็งมั้ย ระวังด้วยนะคะ เราได้คลอด 37wเพราะท้องเสียทั้งวันละฝืน