แม่ตั้งท้องลุกชาย

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้ได้ลุกชาย​ อยากรุ้อาการของแม่ๆคนอื่นๆบ้างคะ

50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบกินหวาน ได้ลูกชาย แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ไม้แพ้เลยค่ะ แถวบ้านคนท้วงว่าสวยขึ้นด้วย 🤣ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

แพ้ท้องแค่ 2 อาทิตย์จ้ะ กินอะไรไม่ลง อ๊วกตลอด ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

ไม่แพ้ค่ะ แต่สิวเห่อมากทั้งหน้า หน้าอก หลัง คอดำ ผิวดำขึ้นค่ะ

ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยค่ะ สิวขึ้น อยากกินของหวานๆ ชอบกินไอติม

ไม่แพ้ท้อง กินของแปลกๆ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ สิวเห่อ

แม่บ้านนี้แพ้ท้อง ชอบกินของหวาน หน้าไม่มีสิว ค่า

แพ้หนักมากค่ะ​ ช่วง3เดือนแรก​ สิวขึ้น​ หน้าโทรม​

ไม่มีอาการเลย แต่หน้าใสขึ้น จากมีสิว สิวหาย

ท้องแหลม ผิวพรรณสดใส กินปกติไม่มีแพ้ท้อง