แม่ตั้งท้องลุกชาย

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้ได้ลุกชาย​ อยากรุ้อาการของแม่ๆคนอื่นๆบ้างคะ

50 ตอบกลับ

แพ้ท้องจนวันคลอดเลยค่ะ ช่วงแรกสิวขึ้นเต็มหน้าเลย แต่ท้องสองลูกสาวหน้าใสแพ้ท้องนิดเดียวค่ะ

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ สามีแพ้ซะส่วนมาก หน้าไม่มีสิว ผิวหมอง รักแร้ดำ หน้าไม่โทรมแน่หน้ากลมมาก อิอิ

ไม่แพ้ท้องเลยคะ..สิวขึ้นหน้า ช่วงท้องอ่อนๆ ทานแต่ส้มตำทุกวัน พอตอนนี้ชอบของหวานมาก 26 w

บ้านนี้ได้ลูกชายผิวคล้ำขนาดอยู่แต่บ้านจนแม่แฟนทักว่าอยู่แต่บ้านทำไมผิวดำแต่หน้าใส

บ้านนี้สิวขึ้นหน้า ดำ โทรมมากๆเลยค่ะ. เหมือนคนสกปรกเลย555 แต่หลังคลอดเดี่ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ไม่แพ้ท้อง สิวขึ้นมากสิวอก หลัง หน้าใส คอดำ ผิวคล้ำ

ไม่แพ้ท้อง หน้าใส อยากกินแต่ของเผ็ดๆ จนตอนนี้ชอบกินน้ำหวาน ตอนนี้ 24w ล้าว

5y ago

ช่ายจริงด้วย นึกว่าแปลกอยู่คนเดียว เพราะคนรู้จักได้แต่ลูกสาวเลยมองว่าเราแปลก 😊😊😊

สิวเห่อมากค่ะ อยากกินของเปรี้ยวๆมากๆ โดยเฉพาะสับปะรด ต้องซื้อตลอดเลย

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ และอาการบอกเพศไม่ได้ด้วยนะคะต้องซาวเท่านั้น

5y ago

อ๋อ แต่ละคนคงไม่เหมือนกันค่ะๆ ได้ยินว่าจะกินเค็มเปรี้ยว บางทีก็ว่าอยากกินของหวาน บางทีอาการแบบนี้ลูกสาวก็มีค่ะ เลยคิดว่าอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แพ้ท้องหนักมากจนแอดมิท รพ. ถึง5 เดือน ชอบกินหวาน ไม่มีสิว ท้องกลมค่ะ