ภาวะแท้งคุกคาม

มีใครเป็นบ้างค่ะ แล้วผ่านจุดนี่ไปได้ 13 week

2 ตอบกลับ

8w-13wค่ะ ฉีดยากันแท้งไป4เข็ม ตรวจภายใน2ครั้ง และกินยากันแท้งมายาวๆเลยค่ะ ตอนนี้16wแล้ว แม่ต้องพยายามนอนเฉยๆ นอนนิ่งๆ ลุกแค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าวค่ะ ของเรา3ครั้งแรก เป็นแค่เลือดสีน้ำตาล ครั้งล่าสุดเราเดินเยอะ กลายเป็นเลือดสดไหลเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

ถ้าให้ดีเลยคือ นอนเฉยๆ แบบเฉยๆจริงๆค่ะ ลูกแค่ เข้าห้องน้ำ ทานข้าวค่ะ ไม่เกินเยอะ ไม่ยกของหนัก อื่นๆด้วย นอนเฉยๆค่ะ