ตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้วแต่มีตกขาวเป็นสีเหลือง

มีอาการเป็นตกขาวสีเหลืองบวกกับมีอาการคันแต่ไม่มาก เวลาปัจสวะก็ไม่แสบคัด ปกติ เพียงแค่เป็นสีเหลืองกับมีอาการคัน ไม่มีกลิ่น อยากถามมีคุณแม่บ้านไหนเป็นหรือเคยเป็นบ้างไหมค่ะ และอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

มีบ้างค่ะ ปรึกษาหมอหมอบอกปกติค่ะ ช่วงนี้จะเป็น แนะนำเป็นกางเกงในบ่อยๆค่ะ ส่วนตัวเข้าห้องน้ำสาธารณะบ่อยด้วย ก็จะซับดีดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..เป็นทีออกมาเป็นก้อนเลยค่ะมีกลิ่นด้วยค่ะกลัวจะมีผลต่อลูกมากเลย..เยอะจนต้องเปลี่ยนกางเกงในเลยค่ะต่อวัน

5y ago

ของบ้านนี้ไม่มีกลิ่นนะค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้ก็เป็นแจ้งหมอหใอให้ยามาเหน็บช่องคลอดตอนนี้ไม่มีสีไม่คันแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

แนะนำเปนตัวนี้เลยค่ะรีวิวเยอะมากเห็นผลจริงแม่ท้องตั้งครรภ์ใช้ได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ผิดปกติ เดี๋ยวจะติดเชื้อเอา

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ พรุ่งนี้จะไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือมูก

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกปกติ ค่ะ เพราะไม่ได้มีอาการคันอะไรเลย