ตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้วแต่มีตกขาวเป็นสีเหลือง

มีอาการเป็นตกขาวสีเหลืองบวกกับมีอาการคันแต่ไม่มาก เวลาปัจสวะก็ไม่แสบคัด ปกติ เพียงแค่เป็นสีเหลืองกับมีอาการคัน ไม่มีกลิ่น อยากถามมีคุณแม่บ้านไหนเป็นหรือเคยเป็นบ้างไหมค่ะ และอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือมูก

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกปกติ ค่ะ เพราะไม่ได้มีอาการคันอะไรเลย