แม่ๆๆคนไหนแพ้ท้องลูกผู้หญิง

มีอาการเปนอย่างไรบ้างบอกๆๆกันบ้างค่ะแม่อยากได้ผู้หญิง..ตื่นเต้น

4 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ อาการของแต่ละคนนะคะ คนแรก ผู้ชาย ไม่มีอาการอะไรเลยสบายมาก พอท้องสองแพ้หนักช่วง 1-3 เดือน ได้ลูกสาว หน้าดำคล้ำ โทรม มีสิว แต่บางคนหน้าใสไม่แพ้ก็มีค่ะ