ท้อง36+5

มีอาการเท้าบวมขาบวม ใช้นิ้วกดลงไปแล้วบุ๋ม แบบนี้อาการปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

บวมกดแล้วบุ๋มไม่ปกตินะคะ ควรไปพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค้าา อาการปกติดีค้า☺

ปกติค่ะ​ นอนยกขาสุงช่วยลดอาการบวมได้ค่ะ

ไม่ปกติค่ะคุณแม่ ควรรีบพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ รีบพบคุณหมอนะคะ^^

เราก็เป็นคะ หมอว่าปกติดี

รีบพลหมอนะคะแม่