36 สัปดาห์ 5 วัน แล้วนะค่ะ

มีอาการเจ๊บเตือนบ้างแล้ว ?? แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ!!

36 สัปดาห์ 5 วัน แล้วนะค่ะ
30 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่​ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่30​ มกราคมนี่แล้วจ้า​ กลัวจะเจ็บคลอดก่อนค่ะปวดหลัง​ หน่วงลงจิมิมากเลยค่ะตอนนี้​ เดินบ่อยก็ปวดค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด 4ก.พ ค่ะ☺️☺️ ไกล้ถึงวันแล้วกลัวๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ครบ37 วีควันนี้พอดีจ้าาา. วันนี้ปวดท้องเลยไป รพ.มา ปากมดลูกเปิด 1 cm. เลยขอหมอกลับบ้านก่อนค่ะ ก่อนหน้านี้ปวดเตือนติดกันหลายวันมาก. ใกล้เวลาแล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y ago

เคยมีก่อนหน้าที่จะปวดท้อง2 ครั้งค่ะ

36+2ท้องแข็งบ่อย เริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อย ปวดร้าวลงจิมิ คิดว่าน่าจะใกล้แล้ว ถ้าคลอดตอนอายุครรภ์ประมานนี้ถือว่าก่อนกำหนดมั๊ยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้อง 2 แล้ว แต่ลืมแล้วว่า การเจ็บเตือนเป็นอย่างไร แต่เจ็บราว ที่เชิงกามล่างมาเลยค่ะ เดินก้มนอน แทบไม่ไหวค่ะ

36w+2 เจ็บเตือนมาแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนอนก็ชอบปวดอุ้งเชิงกราน เข้าห้องน้ำก็บ่อย เดินไม่ค่อยจะไหวละคร่า 555

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยจะไกล้แตกแล้ว☺️☺️

เท่ากันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยปวดหลังและเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยใช่เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ ปล.ท้องแรก

4y ago

ค่ะรอลุ้นอยากแตกแล้ว😂😂😂

เจ็บเตือนเป็นไงบ้างแม่. บ้านนี้กำลีงซับซนว่า เจ็บเตือนหรือปกติ555555. ตอนนี้35wคะ

บ้านนี้36+1 ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะแม่ มีปวดขาหนีบ แล้วก็ฉี่บ่อยค่ะ

36+2 มีเจ็บเตือนแล้วก็เจ็บจิ๊มิ๊มากค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้วปวดฉี่บ่อยด้วย 😂

ท้อง2 แล้ว34+ รู้สึกทรมารมากกว่าท้องแรกอีกปวดทั้งปวดหลังมาก ฉี่บ่อยมาก