36 สัปดาห์ 5 วัน แล้วนะค่ะ

มีอาการเจ๊บเตือนบ้างแล้ว ?? แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ!!

36 สัปดาห์ 5 วัน แล้วนะค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ37 วีควันนี้พอดีจ้าาา. วันนี้ปวดท้องเลยไป รพ.มา ปากมดลูกเปิด 1 cm. เลยขอหมอกลับบ้านก่อนค่ะ ก่อนหน้านี้ปวดเตือนติดกันหลายวันมาก. ใกล้เวลาแล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y ago

เคยมีก่อนหน้าที่จะปวดท้อง2 ครั้งค่ะ