ตอนนี้ปจด.ขาดได้ 8 วันแล้วค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านมไม่โดนก็เจ็บ ยิ่งโดนยิ่งเจ็บ ถ้าวิ่งนี่น้ำตาแทบไหลเลยค่ะตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายกันเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ปจด.ขาดได้ 8 วันแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

เราเคยเป็นเดือนที่แล้วค่ะมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยแต่ไม่ได้ท้องนะคะซื้อที่ตรวจเปลืองมากสรุปแล้วประจำเดือนมาค่ะ ( นมเป็นก้อน , มีเส้นเลือดขึ้น , อยากกินของเปรี้ยว ) อาการคล้ายคนท้องแรกๆเลยค่ะ

4y ago

นมเรานิ่นค่ะ ไม่กินของเปรี้ยวเลยกินแต่หวาน ตรงข้ามกับตอน ปจด.มาทุกอย่างค่ะ 🥺

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ ขาด2วันวันนั้นตรวจขึ้นแบบนี้เลยไปซื้อมาอีก2อันก็จางแบยเดิม ตอนนี้ขาด6แล้วค่ะ ยังไม่ได้ตรวจอีก กลัวผิดหวัง เพราะไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

หวังไว้มากค่ะให้ติด

ถ้า 8 วันจะเห็นชัดแล้วนะคะแม่ถ้าประจำเดือนขาดส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นรอยเทสค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจยังไงแนะนำให้ไปตรวจเลือดนะคะเห็นผล 100% ค่ะ😊

ลองเช็คตอนเช้า​ ปัสสาวะ​ครั้งแรกของวันดูนะคะ​ เพราะเป็นช่วงที่ฮอร์โมนมากที่สุด​ ถ้ายังไม่ขึ้นก็อาจยังไม่ท้องค่ะ

ขีดเดียวจ้า อาการที่บอกมา ประจำเดือนอาจกำลังมาค่ะ ไม่ต้องคิดมาก ถ้าท้องคงขึ้น2ขีดเเล้ว

น่าจะอาการจะเป็นปจด.นะคะ หรืออาจะไข่ตกช้าเลยยังตรวจครรภ์ไม่พบ

4y ago

ค่อยตรวจฉี่ซ้ำได้ค่ะ อาจจะไข่ตกช้า ฮอร์โมนขึ้นน้อยเลยยังตรวจไม่พบ

เคยค่ะ ปจดขาดเป็น10วัน ตรวจก้ขึ้นขีดเดียว ไม่ท้องแน่นอน

จากในรูป เห็นขีดเดียวค่ะ ซูมแล้วเพิ่มแสงแล้ว

เคยขาดเป็น2เดือนก็มีค่ะแต่ไม่ท้อง

เหมือนมีแค่ขีดเดียวนะค่ะ