ตอนนี้ปจด.ขาดได้ 8 วันแล้วค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านมไม่โดนก็เจ็บ ยิ่งโดนยิ่งเจ็บ ถ้าวิ่งนี่น้ำตาแทบไหลเลยค่ะตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายกันเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ปจด.ขาดได้ 8 วันแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

เหมือนมีแค่ขีดเดียวนะค่ะ