ท้องหรือป่าวค่ะ

มีอาการเจ็บเตานมเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนมาจะ2 อาทิตย์แล้ว ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ จากปกติปัสสาวะสีจ่างตอนนี้เหลืองเข้ม ละก็มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน มาพร้อมกับเจ็บเตานมแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา แต่พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียวแต่ไม่มั่นใจว่าตรวจดีมั้ยค่ะเพราะตรวจรอบเดียวละก็จุ่มไปครึ่งเดียวไม่ตามที่เขาบอก

ท้องหรือป่าวค่ะ
8 ตอบกลับ

อาการแบบบ้านนี้เลยค่ะ คัดตึงเต้านม เจ็บท้องเหมือนจะมีประจำเดือน จนซื้อผ้าอนามัยติดไว้คิดว่าประจำเดือนจะมา รอจน2-3อาทิตย์ก็ไม่มาค่ะ จนผ่านไป2-3เดือน เริ่มมีอาการอาเจียน เบื่ออาหาร เพลียมากๆ พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ถ้าอาการชัดตรวจคงขึ้นนะคะ อาการแบบนี้ปจด.อาจจะใกล้มาก็ได้ค่ะ ลองหาหมอตรวจเลยดีกว่านะคะ ตอนเราท้องไม่มีอาการพวกนี้เลย ต่อให้มีอาการเหมือนคนท้องแต่ถ้าไม่ท้องก็คือไม่ท้องนะคะ

ลองตรวจใหม่อีกทีจ้า ถ้ายังขึ้นขีดเดียวก็ไม่ท้องจ้า อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนเลยทำให้ประจำเดือนมาช้า

ลองตรวจอีกครั้งแบบทำให้ถูกวิธีค่ะ หรือไม่ก็ไปหาหมอค่ะ

เป็นอาการนี้เหมือนกันคะ เเต่ตรวจขึ้น2ขีด ท้องคะ

เหมือนจะมีขีด2จางๆน่ะค่ะ

ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ

ตรวจเลือดเลยจ้า